Thông báo


Giới thiệu
Trung Tâm Văn Lang

Thành phần nhân sự

Sinh hoạt học đường

Sinh hoạt cho thầy cô

Văn Lang và cộng đồng

Vài hình ảnh Văn Lang

Văn Phòng Online
Nội quy TTVN Văn Lang

Thời khóa biểu khóa học

Bản đồ trường

Hồ sơ Văn Lang

Diễn đàn Văn Lang

Tài liệu
Sách giáo khoa

Sách Việt Sử

Từ Điển

Tự Điển Hán Việt

Địa Lý Việt Nam

­Âm dương lịch

Thành phần nhân sự

• Ban Giảng Huấn
Là những người có tinh thần phụng sự xã hội, quên mình, lo lắng cho các thế hệ tương lai, hơn 100 thầy cô trong ban Giảng Huấn đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giáo dục con em, và bảo tồn nền văn hóa Việt Nam tại hải ngoại.
• Ban Điều Hành
Với số học sinh lên tới hơn 1000 em, điều hành trung tâm không còn là một việc làm đơn giản. Các thầy cô trong ban điều hành luôn cố gắng làm việc, tạo điều kiện dễ dàng về mặt phòng ốc, giấy tờ, sách, dụng cụ v.v... cho ban giảng huấn, để các thầy cô có thể yên tâm trong công việc giảng dạy các em.
• Ban Học Tập/Tài Liệu
Với những thầy cô giáo đã từng hoạt động rất lâu năm trong lãnh vực sư phạm, Ban Học Tập và Tài Liệu đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp sách giáo khoa, soạn thảo tài liệu, xây dựng thư viện, cũng như giúp đỡ thầy cô soạn các bài thi.
• Ban Xã Hội
Một ban Xã Hội không kém phần quan trọng, luôn luôn thăm hỏi, chia xẻ nổi vui buồn với thầy cô và gia đình và tạo liên kết "Tình anh chị em ruột thịt" trong gia đình Văn Lang.
• Ban Trật Tự
Ngoài nhu cầu giảng dạy, Ban Trật Tự đã được thành lập với mục đích duy trì an ninh, kỷ luật trong trường. Với một vài thành viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động ngoài đời như cảnh sát, chuyên viên tâm lý thiếu nhi (youth counselor), v.v... các thầy cô trong ban trật tự thật sự là những người không thể thiếu được trong việc điều hành trung tâm. Các thầy cô trong ban giảng huấn đã tiết kiệm được rất nhiều thời giờ và an tâm khi giao các em có vấn đề cho ban trật tự giáo dục.


Lưu Trữ - Trở lên trên       • Theme design © Sharondippity

Powered by: vBulletin Version 3.7.4 & Logician's WebTemplates v.3.7.00
vBulletin Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.