Thông báo


Giới thiệu
Trung Tâm Văn Lang

Thành phần nhân sự

Sinh hoạt học đường

Sinh hoạt cho thầy cô

Văn Lang và cộng đồng

Vài hình ảnh Văn Lang

Văn Phòng Online
Nội quy TTVN Văn Lang

Thời khóa biểu khóa học

Bản đồ trường

Hồ sơ Văn Lang

Diễn đàn Văn Lang

Tài liệu
Sách giáo khoa

Sách Việt Sử

Từ Điển

Tự Điển Hán Việt

Địa Lý Việt Nam

­Âm dương lịch

Văn Lang và cộng đồng
• Diễn Hành
Để góp phần xây dựng cộng đồng tại địa phương, các em đã tham dự những buổi diễn hành do hạt Santa Clara và thành phố Santa Clara tổ chức hàng năm. Qua những chiếc áo dài, những chiếc áo bà ba, các em đã làm rạng rỡ sắc phục và văn hóa Việt Nam.
• Đi Bộ, Chạy Bộ
Góp phần xây dựng cộng đồng và cho một tương lai tốt đẹp hơn của Việt Nam, hàn năm Trung Tâm đều tham gia vào các cuộc đi bộ cho thuyền nhân, và cuộc chạy bộ San Francisco-San Jose nhằm kêu gọi nhân quyền và dân chủ cho Việt Nam.
• Thiếu Nhi Tài Sắc
Một chương trình thi tuyển đặc biệt dành cho các em thiếu nhi từ 6-12 tuổi được tổ chức trong khuôn viên Hội Chợ Tết San Jose thật công phu, thật độc đáo, qua đó, chính các em sẽ đưa chúng ta trở về giòng văn hóa và lịch sử Việt Nam qua những câu trả lời của các em.
• Triển Lãm
Một gian hàng triển lãm tại Hội Chợ Tết hàng năm là một đóng góp của Trung Tâm với Liên Hội Người Việt Quốc Gia Bắc California và cũng là dịp để trình bày những thành tích học hỏi của các em và Trung Tâm trong thời gian qua với cộng đồng người Việt trong vùng.
• Niềm mơ ước giáng sinh:
Vào dịp lễ giáng sinh hàng năm, các em học sinh của TTVN Văn Lang đã hăng say đóng góp rất nhiều các tặng phẩm như các lon đồ hộp, đồ chơi, áo quần để thực hiện "niềm mơ ước giáng sinh", mang niềm vui tới những em thiếu nhi thuộc các gia đình có lợi tức thấp.
• Thực đơn thân ái:
Hàng năm, vào dịp thanksgiving, cùng với các tổ chức bạn, TTVN Văn Lang đều tham gia vào chương trình "thực đơn thân ái", đóng góp miễn phí và phục vụ các buổi ăn tối cho các người nghèo, homeless, kém may mắn tại địa phương.Lưu Trữ - Trở lên trên       • Theme design © Sharondippity

Powered by: vBulletin Version 3.7.4 & Logician's WebTemplates v.3.7.00
vBulletin Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.